Hair Salon Nối Tóc Bắc Hugo tự hào là một salon nối tóc chuyên nghiệp, tư vấn các kiểu tóc đẹp, nối tóc uy tín tại Hà Nội, mang đến mọi kiểu tóc cho mọi lứa tuổi. Nối Tóc Bắc Hugo đã có 10  năm kinh nghiệm về tư vấn các kiểu nối mới nhất hiện nay cho mái tóc của bạn. Bắc Hugo đã lựa chọn rất kỹ và đưa ra các kiểu nối và sản phẩm phù hợp với từng loại tóc. Chất tóc nối và sản phẩm đi kèm chăm sóc tóc với những thương hiệu hàng đầu cả trong và ngoài nước, được đánh giá cao về chất lượng cũng như giá cả. Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho các bạn một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm nhất cho mái tóc, mang đến sự thỏa mãn, hài lòng nhất cho các bạn. Hair Salon Nối Tóc Bắc Hugo đưa ra giải pháp toàn diện cho mái tóc của bạn.

 

Tiêu chí của Bắc Hugo là “chuyên nghiệp – hiệu quả” cho từng khách hàng khi đến với chúng Bắc. Với đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên nhiệt tình năng nổ, hoạt bát chúng tôi đã tạo được niềm tin của khách hàng. Bên cạnh đó việc tiếp thu các ý kiến đóng góp của tất cả các bạn đã làm cho Bắc Hugo trở nên hoàn thiện hơn trong công việc.
 

Với phương châm làm nghề dựa trên kỹ thuật cao với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, sử dụng những sản phẩm chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện này, và nhờ những bàn tay khéo léo của những người thợ yêu nghề và nối có tâm sẽ làm cho mái tóc của các bạn trở nên DÀY - DÀI - ÓNG Ả - BỒNG BỀNH đẹp hơn bao giờ hết. 

 

Tại Hair Salon Nối Tóc Bắc Hugo, việc làm đẹp trở nên thật dễ dàng an toàn và phù hợp cho mọi lứa tuổi và mọi ngành nghề. Đến với Bắc Hugo các bạn yên tầm tuyệt đó về mọi dịch vụ mà các bạn đã làm, Bảo hành 6 tháng 
 
Tiêu chí của Nối Tóc Bắc Hugo là KHÔNG ĐẸP KHÔNG ƯNG HOÀN TIỀN 100%
---------------------------------------
Liên hệ : 0989.125.521 - 0966.968.938 ( Zalo-Facebook )
Đ/C : Số Nhà 25 Ngõ 2, Phạm Thận Duật, P Mai Dịch, Q  Cầu Giấy, Hà Nội
---------------------------------------
Web : http://bachugo.com
Page Chính 1 : https://www.facebook.com/noitocbachugo/
---------------------------------------
 
Số Nhà 25 Ngõ 2, Phạm Thận Duật, P Mai Dịch, Q Cầu Giấy, Hà Nội
TOP